Màng chống thấm hdpe Việt Nam

VAIDIAKYTHUATVIETNAM là đại diên phân phối sản phẩm màng HDPE lớn nhất của nhà máy ARITEX Việt Nam. Sản phẩm được sử dụng như lớp lót chống thấm cho các ứng dụng môi trường, ngăn nhiễm bẩn, chứa các chất lượng, hay bảo vệ chống tác động ăn mòn hóa học.

Màng chống thấm HDPE hay còn gọi bạt chống thấm là sản phẩm Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm có hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷10-16cm/s, được sử dụng để chống thấm cho công trình hoặc làm tường vây ngăn cách giữa khu chế xuất, nhà máy lọc dầu, kho chứa chất lỏng… và khu dân cư.

màng chống thấm hdpe việt nam
Màng chống thấm hdpe Việt Nam.

Ứng dụng của màng chống thấm HDPE Việt Nam

Dùng trong quy trình xử lý chất thải

Nhắc đến xử lý chất thải trong các ngành công nghiệp luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Màng chống thấm HDPE hiện nay đang được ứng dụng rộng rãi trong việc chứa các nguyên liệu độc hại, xử lý nước thải và làm lớp đệm lọc nước trong khai thác mỏ. Những điều này nhờ vào tính chống thấm, độ bền cao, kháng khuẩn, mang lại giải pháp bảo vệ môi trường một cách hiệu quả.

Sử dụng làm lớp lót ở các bãi rác thải

Nhờ vào tính năng chống thấm, có cường độ chịu kéo cao, và tính chất kháng tia cực tím. Bạt lót chống thấm HDPE được ứng dụng vào việc chứa rác thải và xem như là giải pháp lâu dài hiệu quả nhất hiện nay.

Các sản phẩm màng chống thấm hiện nay được sản xuất có nhiều tùy chọn độ dày khác nhau, nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của các dự án thực tế.

màng hdpe dùng trong quá trình xử lý nước thải
Ứng dụng trong việc xử lý nước thải.

Ứng dụng trong lĩnh vực nuôi trồng thủy sản, kênh mương, hồ chứa nước

Được xem là giải pháp tiện dụng, giảm chi phí đầu tư, thời gian thi công nhanh, dễ dàng làm vệ sinh hồ và thuận tiện trong thu hoạch thủy sản. Màng HDPE là vật liệu lý tưởng cho các trang trại nuôi trồng thủy sản hiện nay tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, một vấn đề được nhiều người quan tâm hiện nay nữa là dự trữ nước trong tình trạng hạn hán đang kéo dài ở các tỉnh miền Tây. Nhờ việc an toàn và không độc hại của nguyên liệu Polyethylen giúp cho sản phẩm màng chống thấm HDPE trở thành vật liệu lót được ứng dụng trong việc xây dựng kênh mương và chứa nước.

Sử dụng trong các dự án khai thác mỏ

Màng HDPE được sử dụng cho hệ thống lót với chất lượng cao, độ bền được đảm bảo và tuổi thọ dài, có thể đáp ứng được những yêu cầu đặc thù của ngành khai thác mỏ.

Việc có tính năng kháng thủng, rách và nhiều độ dày khác nhau mang đến nhiều lựa chọn cho những công trình phù hợp. Ngoài ra, màng HDPE cũng được sử dụng như một vật liệu lót không thể thiếu cho lớp đệm lọc nước trong quá trình khai thác mỏ. Tất cả đều nhờ vào khả năng kháng các chất hóa học tốt, có độ bền cao, không bị giãn.

Làm vật liệu chống thấm cho các hồ cảnh quan

Sản phẩm này cũng được ứng dụng làm vật liệu chống thấm cho các công trình cảnh quan công cộng. Đặc biệt là làm chống thấm cho các hồ nước trong sân golf, các khu resort, mang lại hiệu quả kinh tế cao cho chủ đầu tư.

Để đáp ứng cho nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau, VAIDIAKYTHUATVIETNAM cung cấp các sản phẩm màng HDPE với nhiều màu sắc thân thiện môi trường, tạo cảnh quan tự nhiên thẩm mỹ cao.

Chuyên phân phối màng chống thấm hdpe Việt Nam

Loại màng chống thấm được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay là màng chống thấm HDPE có bề mặt nhẵn. Sản phẩm có độ dày từ 0.3mm tới 5mm, được thi công theo phương pháp hàn nhiệt mối hàn kép, hoặc hàn đùn thi công kỹ thuật phần ống xuyên.

Thương hiệu VAIDIAKYTHUATVIETNAM được thành lập, lĩnh vực hoạt động kinh doanh chính là: Vật liệu địa kỹ thuật, các vật liệu chống thấm và hóa chất xây dựng.

Sau nhiều năm hoạt động cho đến nay, chúng tôi đã trở thành đối tác tin cậy của các hãng sản xuất nổi tiếng trong ngành địa kỹ thuật.

Màng chống thấm hdpe Việt Nam
Chuyên phân phối màng HDPE.

Kinh nghiệm nhiều năm phân phối, sản xuất các sản phẩm địa kỹ thuật

Với 10 năm kinh nghiệm kinh doanh trong ngành, chúng tôi đã và đang là đại lý phân phối và được các hãng sản xuất trong và ngoài nước đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ bán hàng.

Phương châm hoạt động của chúng tôi

  • Chất lượng sản phẩm tốt nhất.
  • Dịch vụ bán hàng “Chu đáo tin cậy”.

Mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất mà lại tiết kiệm giá thành va thời gian.

Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các sản phẩm chất lượng cao, chính hãng, giá cả cạnh tranh

Đến với VAIDIAKYTHUATVIETNAM, quý khách hàng như đến với một đại siêu thị với đủ các loại sản phẩm của các hãng nổi tiếng trong ngành.

Với đội ngũ nhân viên bán hàng được đào tạo chuyên nghiệp, VAIDIAKYTHUATVIETNAM sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng lựa chọn được sản phẩm với giá cả hợp lý nhất.