Báo giá màng chống thấm HDPE

Màng chống thấm HDPE được sử dụng cho các công trình có điều kiện khắc nghiệt, có khả năng kháng tia cực tím, kháng vi sinh và kháng hóa chất. Cụ thể là được sử dụng cho các công trình như: bãi rác sinh hoạt, bãi rác công nghiệp, hệ thống xử lý nước thải, hồ nuôi trồng thủy sản, hồ nước sinh hoạt…

Để hiểu rõ hơn về các ứng dụng trong thực tế, cũng như giá bán của màng HDPE, bạn có thể tham khảo bài viết sau để có thông tin chi tiết.

Báo giá màng chống thấm hdpe
Màng chống thấm.

Phủ đóng bãi chôn lấp rác hợp vệ sinh

Cùng với vải địa kỹ thuật, màng chống thấm hdpe cũng được sử dụng để phủ đóng bãi chôn lấp rác một cách hợp vệ sinh, nhằm giải quyết các vấn đề môi trường như ngăn nước mưa, thu khí ga, ngăn mùi, chống ô nhiễm, v.v.

Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản

sử dụng màng chống thấm hdpe là một biện pháp hiệu quả nhằm tạo ra một môi trường nuôi được kiểm soát và hợp vệ sinh, đồng thời chống xói mòn tiết kiệm chi phí vận hành, thuận tiện thu hoạch.

Màng phủ nổi – Báo giá màng chống thấm HDPE

Các tấm màng chống thấm HDPE với tỷ trọng 0.94 được phủ trên các hồ chứa các chất thải của khu chuồng trại chăn nuôi công nghiệp, hồ xử lý nước thải cho các nhà máy tinh bột sắn, giấy, rượu nhằm ngăn mùi, phát sinh dịch bệnh, chống ô nhiễm môi trường khí, thu khí biogas tái tạo ra nguồn năng lượng mới để đốt, phát điện phục vụ cho nhu cầu sử dụng năng lượng của chính nhà máy đó.

Báo giá màng chống thấm hdpe
Lót đáy và mái hồ nuôi thủy sản.

Lót đáy hồ chứa nước khu công nghiệp

Màng chống thấm HDPE được sử dụng để tạo ra khu vực hồ chứa nước được kiểm soát trong khu công nghiệp, giúp tạo ra nguồn nước ổn định hay khu chứa nước cô lập để xử lý với chi phí thấp.

Chống thấm đê, đập, kênh mương, tunnel kỹ thuật phát huy khả năng chống thấm và tính chất cơ lý tuyệt hảo của màng này.

Màng chống thấm hdpe lót đáy làm lớp chống thấm cho các nhà máy thải xỉ, nhà máy hoá chất, phân bón , ngăn các loại hoá chất độc hại thẩm thấu làm ô nhiễm nguồn nước ngầm.

Báo giá màng chống thấm HDPE
Màng chống thấm HDPE.

Màng chống thấm HDPE làm lớp lót đáy cho các bồn bể chứa xăng dầu

Màng chống thấm HDPE là sản phẩm Polymer tổng hợp ở dạng cuộn hoặc tấm có hệ số thấm rất thấp K=10-12 ÷ 10-16cm/s, màng chống thấm HDPE được sử dụng để chống thấm cho công trình hoặc làm tường vây ngăn cách giữa khu chế xuất, nhà máy lọc dầu, kho chứa chất lỏng, và khu dân cư.

Loại màng chống thấm HDPE được sử dụng nhiều nhất ở Việt Nam hiện nay là màng chống thấm HDPE bề mặt nhẵn.

Báo giá màng chống thấm HDPE

Giá bán màng chống thấm HDPE được tính theo m2, giúp chủ đầu tư dễ dàng hơn trong việc ước lượng chi phí đầu tư phù hợp.

Báo giá màng chống thấm hdpe
Báo giá màng chống thấm HDPE.

Tùy vào từng thời điểm và giá nguyên vật liệu sản xuất màng chống thấm thay đổi mà bảng giá có những chênh lệch nhất định. Tuy nhiên, chúng tôi luôn có các chương trình ưu đãi hỗ trợ khách hàng theo từng dự án thực tế. Vì vậy, để có được thông tin chi tiết, phù hợp với nhu cầu của mình, bạn có thể liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để nhận được thông tin chính xác nhất.

Hỗ trợ tư vấn kỹ thuật và báo giá: 0909.903.934