Chào mừng bạn đến với website của Phú Thành Phát

Rọ đá

Rọ đá – Lưới thép rọ đá là vật liệu được tạo thành bởi các sợi thép được mạ kẽm hoặc bọc nhựa PVC đan xoắn vào nhau thành các tấm lưới có mắt lưới dạng hình tổ ông, lục giác. Sau đó được ghép lại thành hình hộp chữ nhật rỗng. Bên trong chứa đá. Rọ đá có khả năng chống chịu được các tác động của môi trường.

Phú Thành Phát là đơn vị sản xuất và cung cấp trực tiếp các sản phẩm như rọ đá mạ kẽm, rọ đá mạ kẽm bọc PVC,… Có đa dạng kích thước mắc lưới khác nhau: 6×8, 8×10, 10×12 với 2 vòng thép xoắn đan (Double twisted).

Đặc biệt, Phú Thành Phát là đơn vị sản xuất đầu tiên tại Việt Nam với lưới lục giác 3 xoắn (Triple twisted). Với lưới lục xoắn 3 được căng toàn bộ. Khả năng làm việc của lưới tốt hơn so với lưới 2 xoắn. Vì vậy, ứng suất căng lưới đạt được rất lớn.

Rọ đá
Rọ đá 2

Lưới thép rọ đá có rất nhiều ứng dụng như làm rọ đá, thảm đá, thảm rọ hay rồng đá. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà cho ra nhiều tạo hình khác nhau. Tuy nhiên, ứng dụng chung của loại vật liệu này chính là dùng làm tường chắn, chây khay, làm đê, mái kè bờ sông, bờ biển, các kè bảo vệ siêu tải trọng… Có tác dụng chống xói mòn và chịu lực. Đặc biệt là ở có dòng chảy lớn, điều kiện thủy văn phức tạp.

Ngoài ứng dụng trong đê điều, bờ biển, thủy đập,… Lưới rọ còn được ứng dụng để trang trí, tạo hình giúp làm đẹp cảnh quan và mang lại nhiều giá trị khác trong đời sống.

Rọ đá 3

Bảng thông số quy cách rọ đá thông dụng của Phú Thành Phát

Rọ đá  4
Rọ đá  5
Rọ đá 6
Rọ đá 7

THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 15 Đường số 5, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028.666.03482 – 0909.452.039 – 0903.877.809
Email: infor@vaidiakythuat.com

0909903934
Contact