Chào mừng bạn đến với website của Phú Thành Phát

Vải địa kỹ thuật PR24 – Vải địa không dệt cường lực 24kN/m

Vải địa kỹ thuật PR24 – Vải địa không dệt cường lực 24kN/m

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều loại vải địa kỹ thuật không dệt với nhiều cường lực khác nhau. Một trong những loại vải không dệt có cường lực cao là vải PR24. Vậy PR24 có đặc điểm như thế nào? Tiêu chuẩn kỹ thuật ra sao? Có ứng dụng và ưu điểm đặc biệt gì so với các loại vải địa không dệt khác cùng cường lực? Hãy cùng Phú Thành Phát tìm hiểu nội dung ở bài viết bên dưới nhé!

Vải địa kỹ thuật PR24 2

Vải địa PR24 là vải địa kỹ thuật không dệt có cường lực 24kN/m được sản xuất bằng công nghệ gia và và xuyên kim trên dây chuyền khép kín bằng công nghệ nước ngoài với 100% nguyên liệu xơ PP và PE nhập khẩu. Vải được chứng nhận đạt các chỉ tiêu theo bộ tiêu chuẩn quốc gia TCVN và quốc tế ASTM/BS. Vải không dệt PR24 được dùng chủ yếu làm lớp phân cách nền trong các công trình giao thông, khu đô thị, đê kè chống xói,…

Vải địa PR24 là vải địa được sản xuất độc quyền tại Phú Thành Phát đảm bảo đạt chuẩn ASTM và TCVN do Việt Nam ban hành. Tham khảo thêm chi tiết các thông số kỹ thuật tại bảng dưới.

Bảng thông số kỹ thuật vải địa PR24

Các chỉ tiêu Phương pháp thửPR 24
Lực kéo đứt nhỏ nhất (kN/m)ASTM D459524
Độ giãn dài khi đứt (%)ASTM D459550/80
Sức kháng thủng CBR nhỏ nhất (N)ASTM D 62413800
Lưu lượng thấm ở 100mm (l/m2/s)ASTM D449170
Kích thước lỗ O90 (micron)ASTM D 475170
Trọng lượng đơn vị nhỏ nhất (g/m2)ASTM D 5261300
Quy cách (dài x rộng) (m)4×100

  • Giá thành rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư nguyên vật liệu và thi công nhưng chất lượng vẫn đảm bảo và tương đương hàng nhập khẩu. Thậm chí so với các thương hiệu lâu đời trong nước, PR vẫn chiếm ưu thế hơn hẳn.
  • Thi công nhanh chóng, vận chuyển dễ dàng, tiết kiệm thời gian thi công và nhân công.
  • Có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đạt tiêu chuẩn thí nghiệm.
  • Độ bền cao, chịu lực tốt, kháng xé, kháng thủng tốt.
  • Giao hàng nhanh đáp ứng tiến độ cung cấp.
Vải địa kỹ thuật PR24 3

Vải địa kỹ thuật PR24 4
Vải địa kỹ thuật PR24 5
  • Làm lớp gia cường, ổn định và bảo vệ đất. Giúp tăng khả năng chịu tải trong ở những công trình cơ sở hạ tầng chịu tải trọng lớn như đường cao tốc, cầu cảng, sân bay,… Ngăn ngừa tình trạng sụt lún, biến dạng.
  • Giữ đất và gia cố nền móng chắc chắn. Tạo liên kết bền chặt giữa các lớp vật liệu
  • Kích thước lỗ lọc nhỏ, lưu lượng thấm, PR24 được sử dụng nhiều ở các hệ thống tiêu thoát nước. Đặc biệt với khả năng lọc, kích thước lỗ ngăn chặn sự xâm nhập của các hạt đất cát mịn, giúp đường không bị tắc nghẽn.
  • Kết hợp với màng HDPE ở vùng đất đồi, sỏi đá, địa hình phức tạp. Vải địa PR24 làm lớp lót bảo vệ màng HDPE chống thấm nước khi làm hầm bioga, hầm chứa nước thải, hóa chất,… 
  • Bảo vệ lớp đất đá, chống xói mòn ở các bờ biển, đê kè,…

Tự hào là đơn vị với hơn 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực địa kỹ thuật. Phú Thành Phát không chỉ là đơn vị cung cấp mà còn là đơn vị trực tiếp nghiên cứu và sản xuất vải địa PR24. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp có năng lực chuyên môn vững chắc, vải địa PR24 không chỉ đạt đầy đủ các thông số chỉ tiêu mà còn được tham gia rất nhiều dự án với quy mô lớn nhỏ khác nhau. Trong mọi trường hợp, vải địa PR24 chính là giải pháp tối ưu giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về vải địa không dệt PR24. Vui lòng liên hệ trực tiếp với Phú Thành Phát hoặc để lại thông tin. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn hoặc gửi báo giá sớm nhất cho bạn!


THÔNG TIN LIÊN HỆ
Trụ sở chính: 15 Đường số 5, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028.666.03482 – 0909.452.039 – 0903.877.809
Email: infor@vaidiakythuat.com

Vải địa PR

Vải địa kỹ thuật không dệt PR

Rọ đá Phú Thành Phát

Rọ đá – Lưới thép rọ đá

Lưới địa kỹ thuật

Lưới địa kỹ thuật

Ống địa kỹ thuật - Geotube

Ống địa kỹ thuật

Thảm địa kỹ thuật

Thảm địa bê tông

0909903934
Contact