Thi công giấy dầu chống thấm tự dính tại TP.HCM

Giấy dầu chống thấm, hay còn gọi màng chống thấm tự dính Hàn Quốc được cấu tạo bởi sự kết hợp giữa hỗn hợp Bitum với hợp chất nhựa cao phân tử polimer tạo thành một hợp chất có tính dẻo và đàn hồi cao.

Trên bề mặt giấy dầu được phủ một lớp màng nhôm AL nhằm bảo vệ bề mặt giảm sức nóng do bức xạ nhiệt mặt trời, và mặt kia được bảo vệ bởi một lớp màng silicon.

Ứng dụng của giấy dầu chống thấm

NỘI DUNG

Chống thấm tiếp xúc

Đối với những bức tường chịu tác động từ thời tiết và môi trường bên ngoài, dẫn đến hiện tượng thấm ẩm thì có thể xử lý bằng giấy dầu chống thấm. Sẽ giúp tạo ra lớp chống thấm ngăn không cho nước tiếp xúc vào tường.

Giấy dầu chống thấm tphcm
Giấy dầu chống thấm tại TP.HCM.

Chống thấm cho kết cấu xây dựng ngầm

Đối với các công trình dưới lòng đất, hiện tượng ẩm thấp do gần mạch nước ngầm là điều cần giải quyết. Để xử lý vấn đề này, thông thường những loại giấy dầu chống thấm có gốc bitum có tác dụng chống ẩm mốc rất tốt, phù hợp với các công trình ngầm.

Chống thấm cho cầu đường, kè

Những công trình thủy lợi có đặc thù thường xuyên tiếp xúc với nước, thì việc sử dụng giấy dầu chống thám bitum sẽ giúp tránh bị nước thẩm thấu và giúp tăng tuổi thọ cho công trình.

Ưu điểm

  • Tự dính, đơn giản và thi công nguội.
  • Khả năng bám dính cao với các bề mặt nằm ngang và thẳng đứng.
  • Khả năng kháng nhiệt, clo, sun phát, kiềm loãng và acid rất tốt.
  • Khả năng chống thấm và chống dột tốt.
  • Chống thấm nước và hơi nước.
Giấy dầu chống thấm tphcm hà nội
Ứng dụng trong các công trình.

Thi công

Bề mặt cần thi công phải nhẵn, khô hoàn toàn và sạch bụi bẩn, không được dính dầu mỡ. Sau đó dán màng chống thấm tự dính phủ lên bằng cách lột bỏ lớp ni lông sáp như sau:

  • Trải giấy dầu chống thấm ra đúng chiều dài yêu cầu, sau đó cắt theo kích thước mong muốn.
  • Đặt tấm màng vừa cắt lên khu vực chuẩn bị dán và kiểm tra nó vừa khít chưa.
  • Bóc bỏ lớp màng silicon và cẩn thận dán giấy dầu sao cho diện tích chồng mí tối thiểu là 50mm. Sau đó dán màng từ giữa ra hai bên mép để không còn không khí ở bên trong. Đặt tấm Pro – mat hoặc lớp vữa lên trên lớp màng chống thấm ngay sau khi thi công xong để bảo vệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *