Vải địa kỹ thuật không dệt Aritex

Vải địa kỹ thuật không dệt Aritex hay còn gọi vải địa kỹ thuật Art rất đa dạng về chủng loại, được ứng dụng trong nhiều công trình, thỏa mãn được các yêu cầu về kỹ thuật khác nhau.

Các loại vải địa kỹ thuật Aritex không chỉ được cung cấp trong nước mà còn được xuất khẩu sang các nước trong khu vực và thế giới.

Tìm hiểu về vải địa kỹ thuật không dệt Aritex

Ký hiệu vải địa kỹ thuật ARITEX, ART hoặc vải đại ART có các nhãn hiệu tương ứng với cường lực như loại có cường lực 7kN/m ký hiệu là vải địa ART7, loại có cường lực 12kN/m là vải địa ART12.

Các sản phẩm vải địa không dệt thương hiệu Aritex là sản phẩm có chất lượng ổn định, giá thành hợp lý.

  • Khối lượng từ 100g/m2 – 1000g/m2
  • Khổ rộng 4m.
  • Công suất 45 triệu m2/năm.

Kho vải địa ART của VAIDIAKYTHUATVIETNAM có ở Bến Lức – Long An, Đồng Văn – Hà Nam, Đại An – Hải Dương, kho Ngọc Hồi – Hà Nội.

vải địa kỹ thuật không dệt aritex
Tìm hiểu về vải địa kỹ thuật không dệt Aritex.

Nguyên liệu sản xuất

Được làm từ xơ ngắn Polypropylene hoặc Polyester nhập khẩu từ Hàn Quốc, Trung Quốc, Bỉ và một số quốc gia phát triển khác. Xơ là loại xơ ngắn, có tính dẻo dai, dạng xoắn, có tính chất cơ lý tốt chống chịu được các tác nhân môi trường và có sức khác với UV.

Những loại vải địa kỹ thuật không dệt ART loại phổ thông

Vải địa kỹ thuật ART 7

Vải địa kỹ thuật ART 9

Vải địa kỹ thuật ART 11

Vải địa kỹ thuật ART 12

thông số kỹ thuật của vải địa kỹ thuật art 12
Bảng thông số.

Vải địa kỹ thuật ART 14

Vải địa kỹ thuật ART 15

Vải địa kỹ thuật ART 17

Vải địa kỹ thuật ART 20

thông số kỹ thuật của vải địa kỹ thuật art 20
Bảng thông số.

Vải địa kỹ thuật ART 22

Vải địa kỹ thuật ART 24

Vải địa kỹ thuật ART 25

thông số kỹ thuật của vải địa kỹ thuật art 25
Bảng thông số.

Vải địa kỹ thuật ART 28

thông số kỹ thuật của vải địa kỹ thuật art 28
Bảng thông số.

Những loại vải địa kỹ thuật không dệt ART loại D

Vải địa kỹ thuật ART 9D

Vải địa kỹ thuật ART 11D

Vải địa kỹ thuật ART 12D

Vải địa kỹ thuật ART 14D

Vải địa kỹ thuật ART 15D

Vải địa kỹ thuật ART 22D

Vải địa kỹ thuật ART 24D

Vải địa kỹ thuật ART 28D

Chức năng chính của vải địa kỹ thuật không dệt Aritex

Cũng giống các loại khác có nhiều chức năng nhưng chủ yếu là các chức năng sau đây:

  • Tạo lớp phân cách: Dùng để ngăn giữa hai lớp vật liệu có kích thước hạt khác nhau, như đá hay đá dăm, hay cát với nền đất yếu. Dưới tác động của hiệu ứng nhất là những hiệu ứng, tác động do xe tải, xe container, xe thồ hay xe khách tác động lên làm cho vật liệu hạt giữ nguyên vẹn các đặc tính cơ học của nó.
  • Gia cường: Nhờ có tính chịu kéo cao nên được áp dụng đặc tính này để giúp truyền hoặc tăng cường cho đất khả năng chịu kéo để gia tăng và cố định nền cốt cho đất. Ngoài ra, cũng có thể sử dụng các túi may bằng vải địa kỹ thuật để chứa đất.
  • Chức năng bảo vệ: Với tính năng bền kéo, chống đâm thủng, được làm từ nguyên liệu thân thiện môi trường, trơ với kiềm, acid. Có thể chống chịu được nước biển, đồng thời tiêu thoát nước nhanh. Vải địa kỹ thuật ART được dùng kết hợp với một số vật tư địa kỹ thuật khác như bê tông, đá, rọ đá, rồng đá, tạo thành lớp đệm ngăn cách chống và bảo vệ cho triền đê, bờ đập, hành lang ven biển hay các cột bê tông cột trụ của cầu.
  • Lọc nước: Được sử dụng ở giữa 2 lớp vật liệu khác nhau, có thể khác nhau về hệ số thấm hay về hình dáng kích thước. Nhờ có lớp lọc này mà các hạt có kích thước nhỏ từ 0,075 micromet cũng không thể lọt qua hoặc thất thoát với tỷ lệ rất thấp 095 tức là mất đi 5% loại có cỡ 0,075 micromet.
  • Tính thoát nước: Thấm nước tốt và đặc tính xuyên kim, cấu tạo từ các loại xơ nên dễ dàng cho nước đi qua theo cả phương thẳng đứng lẫn phương ngang. Các hạt nhỏ không đi qua lớp vải và cũng không cản trở việc tiếp tục thấm thoát nước ngay cả khi có những hạt mịn được giữ lại. Có thể kết hợp với màng chống thấm để thu nước thấm qua vải địa.
vải địa kỹ thuật không dệt aritex
Chức năng chính.

Liên hệ mua hàng

VAIDIAKYTHUATVIETNAM là đơn vị cung cấp vải địa kỹ thuật chất lượng cao, giá thành hợp lý, phù hợp với nhiều dự án. Nếu bạn đang có nhu cầu cần tìm hiểu và mua sản phẩm, xin liên hệ với chúng tôi để nhận được báo giá tốt nhất.

Chúng tôi luôn cam kết cung cấp vải địa kỹ thuật, màng chống thấm, lưới địa, bấc thấm, rọ đá với chuẩn chất lượng và giá thành hợp lý. Đồng thời với hệ thống phân phối rộng khắp, phương tiện vận tải đường biển, đường bộ, đường sắt linh hoạt, kho hàng đầy đủ phong phú các mặt hàng đặt tại Hồ Chí Minh, Long An, Hải Dương, Hà Nội… đảm bảo thời gian giao hàng nhanh chóng, số lượng đơn hàng nhiều, đáp ứng được tiến độ thi công của khách hàng.