vải địa kỹ thuật
vải địa kỹ thuật không dệt

Rọ đá mạ kẽm thảm đá Phú Thành Phát

rọ đá mạ kẽm

Xã hội phát triển, con người ngày càng tạo ra các vật liệu tốt có độ bền cao để xây dựng các công trình, khắc phục sự khắc nghiệt – tác động lực từ thiên nhiên và rọ đá mạ kẽm là một trong những vật liệu mới, có sức chịu lực lớn đang được yêu thích sử dụng trên thị trường hiện nay.

1. Rọ đá mạ kẽm là gì?

Theo thống kê được biết, hiện nay có đến 80% người Việt Nam biết về rọ đá mạ kẽm cũng như công dụng của nó. Tuy nhiên để định nghĩa đúng thế nào là rọ đá mạ kẽm và hiểu về dòng vật liệu này thì chỉ có 50% trong số đó nêu ra được.

Vậy, định nghĩa của rọ đá mạ kẽm như các chuyên gia vật liệu của công ty Phú Thành Phát giải thích chính là rọ đựng đá hay còn gọi là thảm đá được đan bằng dây thép mạ kẽm.

2. Ưu điểm của rọ đá mạ kẽm:

Sở dĩ dòng vật liệu rọ đá mạ kẽm được yêu thích sử dụng trên thị trường hiện nay là nhờ những ưu điểm vượt trội của nó như:

– Đây là vật liệu có độ bền cao và chịu được tác động lực mạnh, có kết cấu chịu được sự biến dạng hay trượt xụt của nền đất.

rọ đá mạ kẽm

Rọ đá mạ kẽm Phú Thành Phát

– Mức độ thi công đơn giản và nhanh chóng. Đồng thời việc vận chuyển rất dễ dàng, chúng ta chỉ có thể sử dụng nguồn nguyên liệu đá tại nơi thi công để tạo ra rọ đá mạ kẽm hoàn chỉnh.

– Với rọ đá mạ kẽm chúng ta có thể sử dụng rất nhiều loại đá với nhiều kích cỡ, đặc biệt là đối với những công trình chịu lực lớn thì có thể sử dụng loại đá kích thước nhỏ với độ chặt cao.

– Các mắc lưới lục giác được đan bằng máy nên đảm bảo về tiến độ cũng như chất lượng. Đồng thời với rọ đá mạ kẽm thì mắt lưới đều và phân tán lực đồng đều là một trong những ưu điểm được yêu thích sử dụng.

– Được sản xuất với B40 mạ kễm nên có thể chống sự xâm thực của môi trường và có khả năng thoát nước tốt nhờ đó mà giảm được áp lực thủy động.

Nhờ vào những tính năng, ưu điểm vượt trội đó mà ngày nay rọ đá mạ kẽm được ứng dụng vào rất nhiều công trình, đặc biệt là những công trình chịu lực tác động lớn từ bên ngoài như: bảo vệ mái – lòng kênh, xây đập chắn nước hay đập lưu nước, bảo vệ đường ô tô.

Báo giá rọ đá mạ kẽm

Còn ngần ngại gì nữa, nếu bạn muốn sử dụng rọ đá mạ kẽm cho công trình của mình, hãy đến với công ty Phú Thành Phát để được tư vấn cụ thể – rõ ràng hơn về dòng vật liệu này với dịch vụ tư vấn tận tình về giá rọ đá cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *