vải địa kỹ thuật
vải địa kỹ thuật không dệt

Rọ đá bọc nhựa PVC Phú Thành Phát

Rọ đá bọc nhựa PVC Phú Thành Phát

Rọ đá bọc nhựa pvc được gọi là gì:

Rọ đá bọc nhựa pvc là hệ thống lưới thép được bọc một lớp nhựa pvc được tạo thành liên kết các khối dạng hình học lục giác bên trong được đựng đá.

Công dụng của rọ đá bọc nhựa pvc:

Rọ đá bọc nhựa pvc và thảm đá chúng tôi cung cấp được cấu tạo từ những tấm lưới được đan thép bằng máy móc hiện đại , vải địa kỹ thuật thường được sử dụng trong những công trình bảo vê bờ sông , bờ kè bãi biển , phòng chống sạt lỡ và loại tường chắn đất đá.

Rọ đá và thảm đá có cấu tạo từ những tấm lưới thép có cấu tạo dạng hình học lục giác, đặc tính nhằm mục đích giúp cho rọ đá bọc nhựa pvc và thảm đá chịu được những tác động , biến động lớn của thời tiết cũng như các tố đến từ môi trường xung quanh.

Rọ đá nhựa pvc và thảm đá rất được ưu tiên sử dụng trên những vùng đất hay khu vực có nền đất yếu hay sụp lún, những nơi nay có kết cấu đất cần được gia cố đảm bảo thêm và xử lý nền.

Rọ đá bọc nhựa PVC Phú Thành Phát

Rọ đá bọc nhựa Phú Thành Phát

Ngoài ra lớp đất đá được xếp ở bên trong nên tạo ra khả năng làm thoát nước nhanh giúp làm giảm áp lực nước phía sau tường chắn hoặc lực nước đẩy từ dưới lên . Do vậy mà độ dày theo yêu cầu được thiết kế cũng giảm theo.

Rọ đá bọc nhựa PVC rất bền

Rọ đá bọc nhựa có tác dụng bảo vệ mái và lòng kênh : rọ đá bọc nhựa pvc có tác dụng là điều phối và làm sao để kiểm soát được các dòng chạy qua các khe suối , kênh rạch với mục đích là tránh hiện tượng sạt lỡ , xói mòn bờ.

Rọ đá bọc nhựa pvc thoát nước khá tốt và có sự đàn hồi cao giúp cho mạch nước ngầm chảy dễ dàng hơn , qua thời gian chỗ đất bùn sẽ lấp đi khoảng trống mà rọ đá bọc nhựa pvc hay rọ đá mạ kẽm hình thành, tạo nên sự phát triển tốt cho hệ thực vật sinh tồn và giúp cân bằng môi trường sống hệ sinh thái.

Rọ đá bọc nhựa pvc có công dụng bảo vệ đường ô tô : rọ đá bọc nhựa pvc được sử dụng trong xây dựng các bức tường chắn cao đến 8m với mục đích là làm sao chống sạt lở và gia cố đất nền chắc hơn . Xây các đập chắn nước hay đập lưu nước kiểm soát và điều phối ngoài ra còn cải tạo dòng chảy . Giúp bảo vệ các cửa xả hay cống xả .

Rọ đá bọc nhựa pvc có tính biến dạng cao: Lưới được kép hình lục giác giúp cho kết cấu được lún không đều khá là lớn mà vẫn không bị gẫy đứt.

Xem thêm : Bảng báo giá rọ đá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *