Chào mừng bạn đến với website của Phú Thành Phát

Ô địa kỹ thuật

Ô địa kỹ thuật Neoweb hay còn gọi là Geocell có cấu tạo từ những tấm nhựa HDPE được hàn nhiệt liền kề và liên tục với nhau, sắp xếp đồng bộ theo một khoảng cách nhất định tạo thành hệ thống ô lưới 3 chiều. Ô lưới này được đục lỗ và tạo nhám thành các ô ngăn hình mạng, dạng hình tổ ong. Geocell có sự ổn định, bền bỉ về hình dáng, kích thước và chịu được nhiệt độ cao.

Khi cố định xong ô địa, tiến hành lấp vật liệu (đất, đá, sỏi,…) lên bên trên tạo thành một kết cấu liên hợp địa kỹ thuật, có khả năng gia cường nền đất, chống xói mòn. Giúp bảo vệ lớp màng chống thấm bên dưới ô địa tránh được các tác động cơ học bên ngoài. Các lỗ đục của ô địa làm tăng ma sát giữa vật liệu và vách ngăn, tạo ra sự liên kế chặt chẽ.

Dựa vào hình dáng cấu tạo mà chia thành 2 loại ô địa kỹ thuật phổ biến:

  • Ô địa kỹ thuật có lỗ: Hệ thống ô lưới được tạo thành với bề mặt được đục lỗ như hình dạng tổ ong. Nhờ vào kết cấu này mà ô địa dạng có lỗ có khả năng thoát nước. Giúp gia cố nền sỏi đá khá tốt.
  • Ô địa kỹ thuật trơn: Hệ thống ô lưới được tạo thành nhưng bề mặt trơn láng mịn, không đục lỗ. Thường được sử dụng trong các công trình cải thiện hiệu suất vật liệu xây dựng tiêu chuẩn. Chống xói mòn hiệu quả.
  • Bền vững dưới tác động của môi trường hóa sinh trong đất.
  • Liên kết chặt chẽ giữa các vật liệu, chịu tải và thoát nước tốt.
  • Chi phí thi công thấp, dễ thực hiện và không đòi hỏi nhiều kỹ thuật phức tạp. Làm tăng 50% bề dày kết cấu, rút ngắn thời gian thi công hiệu quả.
  • Không hao hụt
  • Dễ kiểm soát và bảo dưỡng

Geocell mà Phú Thành Phát cung cấp được ứng dụng rộng rãi trong các công trình thi công neo giữ, bảo vệ mái dốc, bảo vệ kênh mương thủy lợi. Hỗ trợ tải trọng.

Ngoài ra, với đặc tính bền vững, geocell cũng được ứng dụng trong công tác giữ đất, trồng cây, canh tác nuôi trồng nông sản cực kỳ hiệu quả.


THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở chính: 15 Đường số 5, KDC Vĩnh Lộc, Bình Hưng Hòa B, Bình Tân, TP.HCM
Hotline: 028.666.03482 – 0909.452.039 – 0903.877.809
Email: infor@vaidiakythuat.com

0909903934
Contact