Báo giá geotube

Báo giá Geotube – Công nghệ Geotube được chứng minh là phương pháp hiệu quả giúp giảm các tác động tiêu cực của sóng biển. Các ống Geotube và túi cát Geobag của VAIDIAKYTHUATVIETNAM được may từ vải địa kỹ thuật đặc biệt, thích hợp với các ứng dụng trên biển và cửa sông với chi phí đầu tư thấp.

Ứng dụng của ống địa Geotube đã được kiểm chứng là biện pháp hữu hiệu bảo về bờ biển chống lại sạt lở, xói mòn do tác động của mưa bão, song biển. Với quy trình thi công đơn giản, các ống địa được may từ loại vải địa kỹ thuật đặc biệt, được lấp đầy bằng cát biển và chôn dọc theo bờ biển tạo thành một tuyến đê mềm bảo vệ vô cùng hiệu quả.

báo giá geotube chất lượng, giá tốt
Báo giá Geotube chất lượng.

Đê bao chắn sóng – Báo giá Geotube

NỘI DUNG

Dưới các tác động của điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ống đê mềm Geotube sẽ giữ cho cát, đất và các tài sản sau thân đê không bị xói lở.

Đê phá sóng ngoài khơi

Xói lở bờ biển, dịch chuyển và tích tụ cát đến những nơi không mong muốn do tác động của sóng biển và thủy triều từ lâu đã gây nên nhiều rắc rối cho người dân ở các vùng ven biển. Để giải quyết vấn đề này, biện pháp sử dụng ống Geotube tỏ ra vô cùng hiệu quả, bằng việc lắp đặt các ống đê mềm Geotube ở ngoài khơi để phá năng lượng sóng biển.

Vị trí, kích thước của để phá sóng được tính toán kỹ lưỡng, cho phép những bãi cát dần được bồi đắp. Ở nhiều nơi, dân cư sống ven biển đã áp dụng giải pháp này với chi phí thấp với hiệu quả cao.

Mỏ hàn và cầu tàu

Sử dụng công nghệ Geotube là phương pháp lý tưởng để xây dựng các mỏ hàn mềm. Các đoạn đê ngăn lắp đặt vuông góc với bờ biển giảm giúp giảm thiểu sự mất cát do nước chảy ven bờ, tái tạo lại các bờ biển đã bị xói lở do hiện tượng xâm thực gây nên.

báo giá geotube chất lượng, giá tốt
Ứng dụng trong thực tế của Geotube.

Hình thành các đảo nhân tạo

Trong thực tế hàng ngàn km Geotube được dùng để làm bờ bao vĩnh cho các hòn đảo nhân tạo. Đất và cát được bơm vào phía sau để tạo mặt bằng xây dựng công trình và đường xá. Nhiều tòa nhà chọc trời đã và đang được xây dựng trên những hòn đảo lấn biển bằng phương pháp này. Tạo mặt bằng thi công các công trình trên biển, trên sông với giá thành thấp, đem lại lợi ích kinh tế to lớn.

Lợi ích của Geotube

  • Làm bờ bao bảo vệ vĩnh viễn cho các đảo nhân tạo.
  • Chịu được tác động của sóng lớn.
  • Bền vững, tuổi thọ cao, giúp công trình bền vững.
  • Giảm các chi phí đầu tư xây dựng, tiết kiệm thời gian và nhân công.
  • Thi công lắp đặt dễ dàng trong thời gian ngắn, ít tốn bảo trì bảo dưỡng.
báo giá geotube chất lượng, giá tốt
Tìm hiểu về nguyên lý hoạt động.

Nguyên lý hoạt động của ống Geotube

Ổn định trong

Chất liệu vải địa được thiết kế được đảm bảo cường độ phù hợp với chiều cao của các ống khác nhau, nhằm chống lại ứng suất trong quá trình bơm và giữ vật liệu trong ống. Đường may được đảm bảo chịu lực trong cả quá trình khai thác và thi công. Vật liệu được giữ ổn định trong ống.

Ổn định ngoài

Có được sự ổn định thủy lực, chống lại thủy triều và sóng. Gây trượt, lật, lún cục bộ hoặc tổng thể. Ổn định với môi trường nước biển, cũng như các va chạm vật thể trôi nổi, và tia cực tím.

Trình tự thi công – Báo giá Geotube

  • Trải ống Geotube.
  • Lắp đặt đường ống bơm cát.
  • Bơm cát.
  • Hoàn thiện quy trình.
báo giá geotube chất lượng, giá tốt
Trình tự thi công đạt chuẩn.

Báo giá Geotube

Là đơn vị chuyên cung cấp sĩ, lẻ các sản phẩm ống địa kỹ thuật, Geotube, các sản phẩm địa kỹ thuật với giá tốt, cạnh tranh trên thị trường hiện nay.

Tùy thuộc vào số lượng, kích thước, địa điểm thi công để có các mức báo giá Geotube khác nhau. Nếu bạn cần tư vấn kỹ thuật, tìm hiểu về giá của sản phẩm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ thông tin nhanh chóng. Cũng như nhận được những ưu đãi tốt về báo giá Geotube từ VAIDIAKYTHUATVIETNAM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *