Giá bán lưới địa kỹ thuật

Giá bán lưới địa kỹ thuật

Giới thiệu

Lưới địa kỹ thuật được sản xuất đầu tiên năm 1978 tại Anh, bởi công ty Netlon, hiện tại là tập đoàn Tensar International. Sau đó đến Stabilenka của Hà Lan. Lưới địa kỹ thuật giống như tờ bìa dày có lỗ, có thể cuộn tròn lại.

Được làm bằng chất polypropylen (PP), polyester (PE) hay bọc bằng polyetylen-teretalat (PET) với phương pháp ép và dãn dọc. Vật liệu dùng làm lưới địa có sức chịu kéo đứt rất lớn 40.000 psi (so với sắt là 36.000 psi).

Giá bán lưới địa kỹ thuật
Giá bán lưới địa kỹ thuật.

Có 3 nhóm chính – Giá bán lưới địa kỹ thuật

 • Lưới 1 trục: Có sức kéo theo hướng dọc máy, thường dùng để gia cố tường chắn, mái dốc.
 • Lưới 2 trục: Có sức kéo cả hai hướng, dùng gia cố nền móng công trình, nền đường. Hướng ngang máy có sức chịu kéo lớn hơn dọc máy.
 • Lưới 3 trục: Có sức kéo theo ba hướng thẳng, dùng trong gia cố nền đất yếu.

Ứng dụng

Tường chắn trọng lực

Lưới địa kỹ thuật được trải nằm ngang, liên kết với các tấm hoặc các khối ốp mặt ngoài nhằm chống lại các lực cắt của khối sụt trượt tiềm năng, và có thể xây dựng các tường chắn cao lên đến 17m, mái dốc 90 độ.

Mái dốc

Lưới được trải thành từng lớp nằm ngang trong thân mái dốc để tăng khả năng ổn định, khống chế sụt trượt. Mặt ngoài của mái dốc có thể được neo bằng chính lưới địa kỹ thuật hoặc chắn bằng các bao tải đất hoặc thảm thực vật nhân tạo chống xói mòn bề mặt. Mái dốc được xây dựng theo phương pháp này có thể cao đến 50m.

Đường dẫn đầu cầu

Giống như tường chắn trọng lực, lưới được trải thành từng lớp ngang, neo giữa các tấm ốp mái ở hai mái đường dẫn đầu cầu, vừa giúp tăng khả năng chịu tải, đồng thời tiết kiệm không gian hai bên đường dẫn.

Giá bán lưới địa kỹ thuật giá sỉ lẻ rẻ nhất
Giá bán lưới địa kỹ thuật giá sỉ lẻ rẻ nhất.

Liên kết cọc

Sau khi hoàn thành quy trình đóng cọc móng, lưới địa kỹ thuật được trải trên các cọc, tạo ra một giàn đỡ truyền tải trọng từ các công trình bên trên đến tất cả các cọc một cách hiệu quả, đồng thời giúp tiết kiệm được số lượng cọc sử dụng.

Tạo lưới đỡ trên nền có nhiều hốc trống

Lưới được sử dụng phủ nền có nhiều hốc trống, phần nền đá vôi, phần nền có nhiều vật liệu khối lổn nhổn… Giúp hạn chế sụt lỗ rỗng, bảo vệ các lớp lót như màng chống thấm (ô chôn lấp rác, hồ chứa trên núi đá đồi, vùng mỏ,…).

Tăng ma sát trên mái dốc

Vải địa kỹ thuật được sử dụng nhằm tăng ma sát của vật liệu đắp trên mái dốc có trải các lớp màng HDPE chống thấm, hoặc các vật liệu địa kỹ thuật khác.

Đặc điểm chính

 • Có sức chịu kéo lớn ngang với các thanh kim loại.
 • Cài chặt với các vật liệu xung quanh tạo nên một lớp móng vững chắc, nhất là chống lại sự trượt của đất đắp dùng để làm đê, đập, tường chắn đất.
 • Linh hoạt cho các công trình, thích hợp với mọi loại đất đá, sử dụng được trong nhiều địa hình.
 • Dễ dàng thi công, không cần máy móc, ít tốn nhân công.
 • Tuổi thọ sử dụng lâu, ít bị hư hại bởi các ảnh hưởng từ thời tiết và môi trường xung quanh, kể cả môi trường đất có tính acid hoặc đất kiềm, chống được các chất độc hại khác.

Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá vải địa kỹ thuật

Ưu điểm trong thi công

 • Tiết kiệm được không gian xây dựng đối với mái dốc, tường chắn thẳng đứng.
 • Tiết kiệm khối lượng đào đắp, sử dụng vật liệu đắp tại chỗ.
 • Thời gian thi công nhanh, tiết kiệm chi phí thi công.

Từ những ưu điểm đó, giúp giá bán của lưới địa kỹ thuật trở nên hợp lý. Giảm chi phí đầu tư, tiết kiệm được thời gian, nhân công. Mang đến cho chủ đầu tư và doanh nghiệp nhiều lợi ích.

giá bán lưới địa kỹ thuật
Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá vải địa kỹ thuật.

Có tác động tích cực đến môi trường

Lưới địa kỹ thuật được biết đến là loại vật liệu có độ bền cao đối với các tác động lý hóa của môi trường, hoặc các tác động ăn mòn thường thấy trong các khu vực cần xử lý nền đất yếu như khai thác mỏ, bãi chôn lấp, vùng lầy, bến cảng,… Từ đó mang đến những lợi ích to lớn, giảm thiểu chi phí dùng trong xử lý các vấn đề về môi trường.

Lưu ý về giá bán lưới địa kỹ thuật

Hiện tại lưới địa kỹ thuật có nhiều chủng loại, ứng dụng trong nhiều công trình, do đó để có báo giá chính xác bạn cần đưa ra đủ thông tin về dự án cần thi công, địa điểm, diện tích, số lượng để có được mức giá phù hợp.

Ngoài ra, biến động về giá của nguyên vật liệu sản xuất vải địa kỹ thuật cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến báo giá.

Tuy nhiên, tại VAIDIAKYTHUATVIETNAM, chúng tôi luôn có những ưu đãi về giá bán cho các dự án nhằm hỗ trợ tốt nhất cho khách hàng trong quá trình tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm phù hợp.

Nếu bạn đang cần tìm mua lưới địa kỹ thuật có giá bán tốt, chất lượng, đơn vị phân phối uy tín. Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau: