Vải địa kỹ thuật ART 15

Vải địa kỹ thuật ART 15 là sản phẩm được sản xuất từ các hạt nhựa nguyên sinh cao phân tử PP hoặc PE, nhập khẩu theo tiêu chuẩn quốc tế. Là vật liệu được ứng dụng phổ biến trong cách công trình, dự án lớn ở Việt Nam, cũng như trên thế giới. Sản phẩm vải địa kỹ thuật không dệt ART 15 không ảnh hưởng đến môi trường và người sử dụng.

Vải địa kỹ thuật art 15
Vải địa kỹ thuật ART 15.

Chức năng chính của vải địa ART 15

  • Phân cách: Dùng để ngăn cách hai lớp vật liệu có kích thước hạt khác nhau như đá hay đá dăm, hay cát với nền đất yếu.
  • Gia cường: Nhờ vào tính chịu kéo cao nên giúp truyền hoặc tăng cường cho đất khả năng chịu kéo để gia tăng và cố định nền cốt cho đất.
  • Bảo vệ: Có tính bền kéo, chống đâm thủng cao, thân thiện với môi trường, trơ với kiềm và acid, chịu được nước biển mặn. Có thể ứng dụng như lớp đệm bảo vệ cho triền đê, bờ bao, hành lang ven biển hoặc các cột trụ của cầu.
  • Lọc và tiêu thoát nước: Cấu tạo từ loại sợi nên dễ dàng cho nước thấm qua theo cả phương thẳng đứng lẫn phương ngang. Có thể kết hợp với màng chống thấm để thu nước thấm qua vải địa.

Ứng dụng

Nhờ vào các chức năng chính, cũng như có giá thành rẻ nên vải địa ART 15 được ứng dụng nhiều trong các lĩnh vực như nông nghiệp, công trình giao thông, công trình thủy lợi, cụ thể:

  • Làm lớp bảo vệ màng chống thấm HDPE cho các dự án hầm Biogas ở các trang trại lớn, nơi có địa hình phức tạp, nhiều sỏi đá.
  • Sử dụng trong các công trình đường thoát nước, chống ngập tại nội thành thành phố nhằm tạo lớp lọc chống trôi cát và bảo vệ các đường ống.
  • Vải ART 15 cũng được sử dụng nhiều trong những công trình đê biển, bờ kè nhằm bảo vệ chân kè.
  • Vải địa kỹ thuật không dệt ART 15 cũng được dùng như vật liệu bảo vệ chân cầu.
  • Ứng dụng nhiều cho những công trình giao thông như: đường nông thôn, đường dẫn vào các cầu, đường cao tốc, quốc lộ, công trình đường nội bộ.
  • Ngoài ra, còn được ứng dụng làm lớp phân cách trong các công trình giao thông.

Thông số kỹ thuật

vải địa kỹ thuật không dệt art 15
Tiêu chuẩn kỹ thuật.

Các giá trị trong bảng  trên là kết quả trung bình (± 5%) của phương pháp thử tiêu chuẩn-All the value presented in this table are vaerages (± 5%) from standard tests

Đơn vị phân phối vải địa kỹ thuật ART 15 giá cả cạnh tranh

Được ứng dụng, cũng như được công nhận vệ lợi ích và tính năng nổi bật. Sản phẩm được rất nhiều chủ đầu tư, đơn vị thi công sử dụng cho các dự án, công trình lớn. Do đó, nếu bạn đang cần mua vải địa ART 15 với giá tốt, cạnh trạnh thì hãy đến với VAIDIAKYTHUATVIETNAM. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, phân phối các sản phẩm địa kỹ thuật, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tốt nhất, cũng như nhận được nhiều ưu đãi về báo giá theo thực tế từng dự án.