vải địa kỹ thuật
vải địa kỹ thuật không dệt

Các loại vải địa kỹ thuật

Các loại vải địa kỹ thuật giá rẻ

Vải địa kỹ thuật không dệt: ở Việt Nam có hai thương hiệu chính Vải địa kỹ thuật không dệt ART được sản xuất tại Việt Nam gồm các loại thông dụng ART 6, ART 7, ART 9, ART 12, ART 15, ART 17, ART 20, ART 25, ART 28 và Vải địa kỹ thuật không dệt TS được nhập khẩu từ Malaysia gồm các loại thông dụng sau: TS 20, TS 30, TS 40, TS 50, TS 60, TS 65, TS 70. Vải địa kỹ thuật TS được sản xuất bởi tập đoàn Tencate Polyfelt của Hà Lan, có nhà máy đặt tại Malaysia, là một thương hiệu toàn cầu, chất lượng và uy tín đã được khẳng định trên thế giới.

Các loại vải địa kỹ thuật

Các loại vải địa kỹ thuật

Các loại vải địa kỹ thuật

Bên cạnh đó, vải địa kỹ thuật ART là thương hiệu vải địa kỹ thuật được sản xuất tai Việt Nam, với uy tín hơn 20 năm hoạt động trong ngành, đã phục vụ hàng ngàn công trình tại Việt Nam, nên thương hiệu ART cũng là một thương hiệu uy tín và các sản phẩm giá cả tốt, hàng sẳn có, không bị đứt đoạn đáp ứng được mọi yêu cầu về tiến độ thi công của công trình.

Vải địa kỹ thuật dệt gồm hai loại chính là Vải địa kỹ thuật dệt PP màu đen có cường lực chịu kéo từ 25kN/m PP 25 đến 50kN/m PP 50 và vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao có cường lực chịu kéo từ 50kN/m đến 600kN/m.

Vải địa kỹ thuật dệt PP có giá rẻ, thường được dùng trong các công trình đường nội bộ hoặc trong các nhà xưởng nhờ hệ số thấm thập giúp ngăn nước thấm ngược lên sàn bê tông nhà xưởng gây ẩm thấp, nấm mốc phát triển và sức kháng thủng CBR cao giúp nâng cao khả năng chịu tải của nền nhà xưởng có xe tải thường xuyên hoạt động bên trên.

Vải địa kỹ thuật dệt cường lực cao ở Việt Nam gồm các loại thông dụng sau:

Các loại vải địa kỹ thuật giá rẻ

Các loại vải địa kỹ thuật giá rẻ

GET 5, GET 10, GET 15, GET 20, GET 40, GET 100, GET 200 có cường lực chịu kéo cực cao, giúp gia cường cho nền đất, nâng cao khả năng chịu tải của đất đắp, được sử dụng trong các công trình có tính chất quan trọng như các công trình cảng ở Vũng Tàu, đường cao tốc, sân bay, nơi xe tải trọng nặng thường xuyên lưu thông hay hai đầu cầu nơi chịu ứng xuất cắt lớn.

Vải địa kỹ thuật phức hợp là loại vải địa kỹ thuật kết hợp giữa vải địa kỹ thuật dệt và vải địa kỹ thuật không dệt. Vải địa này tận dụng được những tính chất quan trọng của vải địa kỹ thuật không dệt và vải địa kỹ thuật dệt, tuy nhiên giá thành sản phẩm rất cao. Tại Việt nam rất hiếm có công trình thiết kế sử dụng vải địa kỹ thuật phức hợp. Vải địa kỹ thuật phức hợp tại Việt Nam được nhập khẩu từ Malaysia hoặc Trung Quốc.

Các loại vải địa kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *