vải địa kỹ thuật
vải địa kỹ thuật không dệt

Báo giá geotube

Báo giá geotube

Báo giá geotube

Báo giá geotube

Ống địa kỹ thuật – Geotube

Công nghệ Geotube được chứng minh là phương pháp hiệu quả giúp kiềm chế năng lượng của sóng biển. Các ông Geotube và túi cát Geobag của https://www.vaidiakythuatvietnam.com được may từ vải địa kỹ thuật đặc biệt thích hợp cho các ứng dụng trên biển và cửa sông với chi phí thấp.

Công nghệ Geotube đã được kiểm chứng là biện pháp hữu hiệu bảo vệ bờ biển chống lại xói lở gây ra do tác động của bão và áp thấp nhiệt đới. Quy trình thi công khá đơn giản, các ống địa kỹ thuật được may từ loại vải địa kỹ thuật đặc biệt, lấp đầy bằng cát biển và chôn dọc theo bờ biển tạo thành một tuyến đê mềm.

Báo giá geotube

Báo giá geotube

Báo giá geotube

Đê bao

Dưới tác động của các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, ống đê mềm Geotube sẽ giữ cho cát và đất và các tài sản khác sau thân đê không bị xói lở.

Đê phá sóng ngoài khơi

Xói lở bờ biển, dịch chuyển và tích tụ cát đến những nơi không mong muốn do tác động của sóng biển và thủy triều từ lâu đã gây nên nhiều rắc rối cho người dân ở ven biển. Để giải quyết vấn đề này, người ta đã cho lắp đặt các ống đê mềm Geotube ở ngoài khơi để phá năng lượng sóng biển. Vị trí và kích thước của đê phá sóng sẽ được tính toán kỹ lưỡng bởi các kỹ sư, cho phép bãi cát dần dần được bồi đắp. Ở nhiều nơi, dân cư sống ven biển đã cùng góp tiền để xây dựng đê phá sóng mềm Geotube với chi phí thấp và hiệu quả cao.

Mỏ hàn và cầu tàu

Sử dụng công nghệ Geotube là phương pháp lý tưởng để xây dựng các mỏ hàn mềm. Các đoạn đê ngăn lắp đặt vuông góc với bờ biển giảm thiểu sự mất cát do nước chảy ven bờ, giúp tái tạo lại các bờ biển đã bị xói lở.

Hình thành các đảo nhân tạo

Hàng chục km Geotube đã được sử dụng để làm đê bao vĩnh cửu cho các hòn đảo nhân tạo. Cát và đất sau đó được bơm vào phía sau đê tạo mặt bằng để xây dựng công trình và đường xá. Nhiều tòa nhà chọc trời đã và đang được xây dựng trên những hòn đảo lấn biển bằng phương pháp này.

Tạo mặt bằng thi công các công trình trên biển, trên sông

Báo giá geotube giá rẻ

Báo giá geotube giá rẻ

Báo giá geotube giá rẻ

Các lợi ích của Geotube

– Bảo vệ vĩnh viễn

– Chịu được tác động sóng lớn

– Bền vững

– Không cần bảo trì

– Giảm chi phí đầu tư xây dựng

– Lắp đặt dễ dàng.

Thi công ống địa kỹ thuật

Báo giá geotube

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *