vải địa kỹ thuật
vải địa kỹ thuật không dệt

Bán lẻ vải địa kỹ thuật

Bán lẻ vải địa kỹ thuật việt nam

Vải địa kỹ thuật dệt ART là loại vải địa kỹ thuật dệt được sản xuất từ sợi Polypropylen, màu đen, các sợi Polypropylen được dệt lại với nhau theo phương vuông góc tạo thành những sợi dọc và sợi ngang có khả năng chịu lực hai phương ngang nhau. Vải địa kỹ thuật dệt ART được sử dụng phổ biến trong nông nghiệp, công trình giao thông, nhà xưởng.

Bán lẻ vải địa kỹ thuật

Bán lẻ vải địa kỹ thuật

Bán lẻ vải địa kỹ thuật

Vải địa dệt ART có đặc tính chịu lực cao, độ dãn dài thấp, dễ thi công. Do đặc thù công nghệ sản xuất vải dệt ART dạng dệt trên nền vải không dệt nên sản lượng sản xuất rất lớn, đáp ứng kịp nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vải địa kỹ thuật loại dệt polypropylene (ART) là vải địa kỹ thuật dệt từ các sợi ART theo công nghệ ép màng. Nên có thể gọi vải địa kỹ thuật dệt ART là vải địa kỹ thuật dệt trên nền màng ART.

Chức năng cơ bản của vải địa kỹ thuật ART:

Vải địa kỹ thuật ART được sử dụng làm lớp phân cách giữa lớp đất mùn với đất đắp hoặc phân cách giữa lớp đất đắp với lớp đá trong các công trình giao thông, đường nội bộ khu dân cư, công trình nhà xưởng.

Vải địa kỹ thuật ART là loại vải địa kỹ thuật dệt được đan hai phương vuông góc với nhau nên kích thước lổ rất nhỏ. Vì vậy khả năng lọc nước của vải địa kỹ thuật ART rất hạn chế.

Đặc điểm vải địa kỹ thuật dệt ART:

– Chiều rộng: 4-5.35m

– Chiều dài: 100-250m

– Nguyên liệu: 100% nhựa ART nguyên sinh và thêm 2% phụ gia kháng UV

Ứng dụng:

Do khả năng chịu lực cao, lại có giá thành rẻ nên Vải dệt ART được ứng dụng nhiều trong các công trình thi công gần biển như đê, kè biển, khu cảng. Vải dệt ART còn có khả năng chống chịu ánh sáng mặt trời nên cũng dùng làm che phủ bề mặt sản xuất nông nghiệp hay công trình đang thi công.

Ngoài ra, vải địa dệt ART còn dùng để may túi đựng đất, cát để che chắn bờ kè.

Bán lẻ vải địa kỹ thuật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *