Rọ đá chất lượng cao – giá tốt hàng đầu Việt Nam

Bạn đang có công trình cần sử dụng đến rọ đá nhưng lại phân vân không biết nên chọn nhà cung cấp nào uy tín, chất lượng để có thể chọn mua những sản phẩm rọ đá đảm bảo có độ bền cao?

Ngay sau đây, công ty Phú Thành Phát sẽ chia sẻ với bạn về những kiến thức cơ bản của rọ đá và cách mua rọ đá chất lượng cao – giá tốt hàng đầu Việt Nam.

rọ đá giá rẻ
Phú Thành Phát cung cấp các loại rọ đá công trình.

Rọ đá được sản xuất như thế nào?

Rọ đá hay còn gọi là thảm đá được các chuyên gia của công ty Phú Thành Phát chia sẻ. Sản xuất từ Mild Steel hay còn gọi là dây thép dẻo và mắt lưới lục giác được đan bằng máy để xoắn chặt 2 vòng kép đảm bảo lực căng theo đúng yêu cầu.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại chính là:

 • Rọ đá loại dây mạ kẽm không bọc nhựa.
 • Rọ đá loại mạ kẽm có bọc nhựa PVC.

Với đặc tính có độ bền cao và chịu được tác động mạnh, được chuyên dùng trong các công trình phòng chống sạt lở hay bảo vệ bờ sông biển và xây dựng đập tràn.

Ứng dụng của trong thực tế công trình tại Việt Nam

Được xem là sản phẩm chất lượng, ít bị rách gãy, có độ bền cao. Kết cấu các mắt lưới có khả năng thoát nước dễ dàng giúp cho các khu vực ngập lụt có thể thoát nước nhanh chóng.

Cũng như được dùng là tường chắn mà không gây áp lực nước từ thượng nguồn, hoặc dùng cho các mái dốc nghiêng nhằm giữ được trạng thái ổn định khi có mưa bão, cũng như được sử dụng ở những nền đất không ổn định ở vùng xói ngầm do sóng.

Bạn có thể thấy những ứng dụng phổ biến nhất hiện nay trong các công trình như:

 • Thoát nước.
 • Tường chắn.
 • Thiết kế sân vườn.
 • Kiểm soát xói mòn.
 • Bảo vệ dòng chảy kênh thủy lợi.
 • Ngăn xói mòn, rửa trôi bảo vệ trụ cầu và móng trụ cầu.
 • Bảo vệ mái dốc các đường cao tốc.
 • Ứng dụng ở các vùng duyên hải.
rọ đá giá tốt
Sản phẩm với giá cả cạnh tranh, chất lượng cao.

Cách mua rọ đá chất lượng cao – giá tốt hàng đầu Việt Nam

Như đã biết, hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm rọ đá với kích thước, và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, để tìm kiếm được một sản phẩm chất lượng, có giá thành hợp lý, thời gian giao hàng nhanh không phải là điều dễ dàng.

Để có thể lựa chọn được rọ đá chất lượng cao, giá tốt hiện nay thì bạn cần lưu ý một vài thông tin sau:

 • Tìm hiểu kiến thức cơ bản về các sản phẩm rọ đá, thảm đá trên thị trường để có thể kiểm tra sơ lược bên ngoài.
 • Chọn nhà cung cấp thảm đá uy tín chất lượng, có thời gian hoạt động lâu năm trong ngành.
 • Việc lựa chọn nhà cung cấp rọ đá uy tín chất lượng chiếm đến 90% vấn đề mua rọ đá chất lượng cao – giá tốt hàng đầu Việt Nam của bạn.

Lợi ích khi lựa chọn nhà cung cấp rọ đá tốt sẽ mang lại cho khách hàng:

 • Sản phẩm rọ đá, thảm đá chất lượng sẽ đảm bảo với độ bền cao, giảm chi phí đầu tư.
 • Có giá thành tốt, hợp lý nhất và được niêm yết đúng giá đối với từng loại rọ đá, thảm đá.
 • Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn cho bạn sử dụng các loại sản phẩm thảm đá phù hợp nhất, đúng với mục đích xây dựng trong công trình của bạn.

Ưu điểm của rọ đá chất lượng cao

Tuổi thọ cao

Được làm từ nguyên liệu và hệ thống đạt chuẩn, giúp cho sản phẩm có tính linh hoạt, độ bền cao. Điều này giúp mang đến tuổi thọ và thời gian sử dụng được đảm bảo. Khi ứng dụng vào công trình có thể sử dụng trong hơn 100 năm, mà chi phí đầu tư không cao, đồng thời mang đáp ứng được điều kiện thẩm mỹ của cảnh quan.

Tính linh hoạt và mềm dẻo

Nhờ vào lưới xoắn kép tạo nên sự linh hoạt trong các sợi đan và mắt lưới, giúp rọ đá chịu được các tác động lực từ môi trường xung quanh. Điều này phù hợp với những vùng đất không ổn định, hoặc những vùng có dòng chảy mạnh, giúp gia cố cấu trúc và giảm nguy ngơ sụt lún.

Tính linh hoạt và mềm dẻo
Tính linh hoạt và mềm dẻo.

Độ bền cao

Sản phẩm chất lượng cao, giá tốt thường đảm bảo được độ bền cao, nhờ công nghệ xoắn kép, cấu trúc mắt lưới khó bị phá vỡ do tác động bên ngoài.

Chịu lực cao

Sản phẩm của chúng tôi đều được đảm bảo các tiêu chí thí nghiệm của thiết kế và chủ đầu tư. Cường độ chịu kéo của lõi thép mạ kẽm từ bên trong và sức chịu của lớp nhựa PVC bên ngoài dày 0.5mm thông thường bảo đảm độ bền kéo theo tiêu chuẩn ASTM A975-97m, cũng như các tiêu chuẩn TCVN mà đơn vị thiết kế yêu cầu.

Xem thêm: Bảng báo giá rọ đá

Ngoài ra, khi đến với công ty Phú Thành Phát, bạn không chỉ nhận được những lợi ích trên mà còn được hưởng nhiều chế độ ưu đãi dành cho khách hàng cũng như đảm bảo 100% về chất lượng sản phẩm và cam kết sẽ hoàn trả 200% tiền nếu sản phẩm rọ đá chúng tôi cung cấp mang chất lượng thấp.

Công ty Phú Thành Phát tự hào khi được cùng bạn đồng hành trong các công trình. Nếu bạn cần tư vấn thêm về chi phí, hoặc những vật liệu khác như màng chống thấm HDPE, vải địa kỹ thuật, lưới địa kỹ thuật Tensar,… Hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn kỹ thuật, cũng như nhận được các ưu đãi tốt nhất về giá thành sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *